Trải nghiệm Start Menu phong cách mới


Mỗi phiên bản Windows mới ra đời điều đi kèm với nhiều sự thay đổi trong giao diện của nó, Windows Start Menu là một trong những thay đổi dễ nhận biết đó. Tuy nhiên, trong các thay đổi đó, nó vẫn còn một chút khó khăn trong việc tìm kiếm các mục ứng dụng trong Windows Start Menu, thậm chí còn khó khăn hơn để thêm các mục tùy chỉnh hoặc tìm đến các ứng dụng cần thiết.

Start Menu 7 là một ứng dụng miễn phí, thay thế Menu Start trong Windows. Các thành phần trên menu được sắp xếp theo thứ tự ABC giúp cho việc sử dụng dễ dàng và khả năng tìm kiếm tốt hơn.

 Sau khi tải về và cài đặt, bạn khởi động Start Menu 7 bằng cách nhấn vào nút Start Menu. Hình ảnh đầu tiên nhận thấy là giao diện Start Menu của bạn mang một giao diện bán trong suốt mới, các ứng dụng và thư mục ứng dụng điều được hiện ra một cách đầy đủ. Bạn có thể tạo, sửa, xóa dễ dàng các thư mục và ứng dụng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh một vài thiết lập bằng cách nhấn vào nút Options ở góc bên phải Start Menu. Với các bước tùy chỉnh đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa các thư mục và ứng dụng một cách dễ dàng.

Bạn có tùy chỉnh kích thước cửa sổ hiện thị của Start Menu đơn giản bằng cách điều chỉnh bằng chuột như điều chỉnh một cửa sổ trong Windows.

Phần mềm hoạt động trên cách phiên bản Windows.

Nếu quan tâm, bạn có thể tải về tại đây

theo genk.vn

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s