Metro UI Tweaker – Tinh chỉnh Windows 8


Windows 8 Developer Preview sau một thòi gian phát hành đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Do đó một tiện ích nhỏ đã được viết ra nhằm giải quyết vấn đề trên. Đó là Metro UI Tweaker for Windows 8!

Metro UI Tweaker Tool là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, được thiết kế để giúp tinh chỉnh một vài thiết lập gây khó khăn cho người dùng trong bản Windows 8 này!

Các tinh chỉnh được hiện được cung cấp là:

  1. Disable Metro Start Menu: Chỉ vô hiệu hóa Metro Start Menu Screen. Chức năng này đòi hỏi phải chỉnh sửa một tập tin hệ thống. Nó không loại bỏ các tập tin. Chức năng này đòi hỏi phải chỉnh sửa một file hệ thống chứ không loại bỏ file đó.
  2. Disable Explorer Ribbon: Chỉ vô hiệu hóa Metro Ribbon UI của Windows Explorer. Chức năng này đòi hỏi phải Taking Ownership file hệ thống chứ không loại bỏ file đó.
  3. Disable Metro Start Menu and Explorer Ribbon: Vô hiệu hóa Metro Start Menu UIRibbon UIMetro Task Manager UI và Lock Screen.
  4. Enable Metro Start Menu and Explorer Ribbon: Kích hoạt lại tất cả các tùy chọn Metro UI
  5. Power Options: Thêm LogoffSwitch UserLockSleepRestart và Shutdown vàoMetro Start Menu Screen:
  6. Add any Application/File to the Metro UI Start Menu Screen: Một số Applications/Files có thể không có sẵn cho bạn để thêm vào Metro Start Menu Screen. Chương trình này cho phép bạn có thể thêm vào bất kỳ Applications/Files vào Metro Start Menu Screen
Metro UI Tweaker v 1.0 cho Windows 832-bit và 64-bit, đã được phát triển bởi Lee Whittington cho The Windows Club. Nó sẽ được cập nhật thêm nhiều tinh chỉnh theo thời gian.
theo windowsvn.net

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s